VnnMall.com
  
  
Free DVDs  | International  |  How To Order  |  Contact Us  |  My Account  |  Cart Contents  |  Checkout   
  Top » Catalog » Sách & Truyện »
Categories
Manufacturers


Information
Free DVDs
International Order
Shipping & Returns
Privacy Notice
Hướng Dẫn Mua Hàng
Contact Us
Book - An Huyet Tri Lieu 2 $17.99  

 

Tóm lược
“Ấn Huyệt Trị Liệu” là cuốn sách, theo tác giả cho biết là “để bổ sung cho quyển thứ I đã được nhiều độc giả thông báo chẳng những chữa trị được bệnh cho mình mà còn cả cho người thân. Trong quyển thứ hai này, tôi trình bày thêm một số bệnh tự chữa được bằng phương pháp ‘Ấn Huyệt’ như Thần Kinh Tọa, liệt dây thần kinh số 7, viêm gan, cao mỡ trong máu, cảm cúm...”

Vẫn theo tác giả thì “cơ thể con người gồm có phần vật chất là thể xác và phần tinh thần là thể hồn. Nối kết giữa hai thể ấy là mạng lưới liên kết gọi là thể Phách mà Tây y gọi là Thần Kinh, còn Ðông y gọi là Kinh Lạc. Hầu hết tật bệnh nơi con người đều phát sinh từ ba phần này. Ðể chữa trị thì cả Ðông và Tây y đều có hai phương pháp là dùng thuốc và không dùng thuốc. Dùng thuốc là nhờ chức năng hấp thụ của cơ thể để chuyển hóa tuần hoàn mà trị liệu. Còn không dùng thuốc là tác động từ ngoài, trực tiếp đến hệ kinh lạc để trị liệu.”

Tác giả giải thích thêm: “Ðông y chủ yếu có hai loại điều trị mà không cần dùng thuốc là châm cứu và xoa bóp, thì phương pháp Trị Liệu Ấn Huyệt đã phối hợp cả hai phương pháp này để vừa tác động lên từng huyệt đạo để trực tiếp chữa trị vừa giúp cho cơ thể thư giãn, nhanh chóng phục hồi được sức khỏe.”

Căn cứ trên quan niệm ấy tác giả Phùng Văn Ngà đã bỏ nhiều công sức ra nghiên cứu các huyệt đạo, kinh mạch trên cơ thể con người để chiết trung giữa châm cứu và xoa bóp trong việc điều trị bệnh.

Sách được chia làm nhiều phần gồm có phần hướng dẫn chung, phần kiêng cữ trong việc ăn uống và quan trọng nhất là những phần tự áp dụng xoa bóp và châm cứu toàn thân.

Rất nhiều bệnh từ khó trị như bệnh tim, cao huyết áp, cao mỡ trong máu, bao tử và tiêu hóa, bệnh của đàn bà, bệnh của đàn ông, cho đến những bệnh thường thấy nơi người lớn tuổi như cảm mạo, đau nhức... đều được tác giả chỉ dẫn cho cách bấm huyệt để chữa trị.

Ngày nay, chúng ta đã thấy Tây y cũng đã nghiên cứu đến phương pháp châm cứu cửa Ðông y và đang dần được hệ thống hóa các phương pháp của khoa châm cứu này vào việc gây mê trong các ca mổ. Cũng đã có nhiều bác sĩ Tây y phối hợp châm cứu vào việc chữa trị. Dù còn đang sơ khai trong nền y học Tây y nhưng khoa châm cứu đã hứa hẹn sẽ trở thành một phương pháp trị liệu khoa học.
 
Nhà sản xuất: California 2011
 
Thông tin thêm
184 TRANG , XUẤT BẢN NĂM 2013 , BÌA: Mềm

Reviews

Customers who bought this product also purchased
Book - An Huyet Tri Lieu 1
Book - An Huyet Tri Lieu 1
* An Tinh Ho Ly - Phim Hong Kong Long Tieng Tai Hoa Ky - Tron Bo 36 Tap
* An Tinh Ho Ly - Phim Hong Kong Long Tieng Tai Hoa Ky - Tron Bo 36 Tap
Shopping Cart more
0 items
Notifications more
NotificationsNotify me of updates to Book - An Huyet Tri Lieu 2
Tell A Friend
 
Tell someone you know about this product.
Languages
English
Currencies


All items are authentic, original products from the original manufacturers
Shopping with us is 100% secured and safe. VnnMall uses the highest SSL encryption available.
Free Shipping for orders over $30. International orders can be made by using a check, money order...
Copyright © 2018 VnnMall.com